Thông báo số 2 Về việc tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 28
20/02/2024

Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến ban Chủ nhiệm các Khoa, Ban Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Trưởng các Trung tâm, đơn vị về việc tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 28 với chủ đề: “Tuổi trẻ Đại học Y Dược TPHCM đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số về khoa học và công nghệ”.

1. Thời gian tổ chức 08 giờ 00 - 16 giờ 30, thứ Sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024.
2. Địa điểm: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
3. Báo cáo khoa học
+ Tiêu chuẩn đề tài nghiên cứu tham gia Hội nghị:

• Đề tài chưa báo cáo tại các hội nghị khoa học cấp toàn quốc trở lên.
  • Số lượng thành viên tham gia nghiên cứu của mỗi đề tài không quá 05 người (bao gồm cả tập thể, người hướng dẫn khoa học).

+ Ngôn ngữ sử dụng tại Hội nghị: bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt (khuyến khích viết báo cáo khoa học và trình bày bằng Tiếng Anh).

4. Cách chấm điểm, đánh giá

+ Thang điểm: Dùng thang điểm 100

Nội dung chính chấm điểm, đánh giá

Điểm tối đa

• Phương pháp nghiên cứu

30 điểm

• Giá trị khoa học và sáng tạo

25 điểm

• Giá trị ứng dụng thực tiễn

20 điểm

• Viết đề tài nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh

• Trình bày báo cáo bằng tiếng Anh

05 điểm

•  Hình thức và phong cách báo cáo

• Trả lời đúng câu hỏi của Ban giám khảo

05 điểm

• Đúng thời gian (≤ 15 phút)

05 điểm

+ Thời gian báo cáo: là 15 phút/ báo cáo và không được kéo dài so với quy định. Nếu quá thời gian thì sẽ bị trừ điểm, cụ thể:

• Nếu quá dưới 01 phút

Trừ 01 điểm

• Nếu quá từ 01 phút đến dưới 02 phút

Trừ 03 điểm

• Nếu quá 02 phút

Trừ 03 điểm

• Nếu quá 05 phút

Dừng báo cáo và không chấm điểm

+ Mỗi báo cáo khoa học được in thành 05 bản có đóng bìa theo mẫu cập nhật đính kèm (phụ lục) và gửi về phòng Khoa học Công nghệ (bản cứng và file điện tử) trước ngày 01 tháng 3 năm 2024 để gửi cho Ban Giám khảo.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khoa học công nghệ, Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng Khoa học Công nghệ (văn phòng GIC gần Hồ bao tử), tầng trệt - Khối C (217 Hồng Bàng, P.11, Quận 5, TP. HCM); Điện thoại: 028.38550507; Email: nghiencuukhoahoc@ump.edu.vn

Kính đề nghị Ban Chủ nhiệm các khoa, Ban Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược, Trưởng các Trung tâm, đơn vị triển khai phổ biến nội dung văn bản này đến sinh viên, học viên, viên chức, người lao động của đơn vị mình đã đăng ký tham dự Hội nghị và thực hiện.

Trân trọng thông báo./.

Mẫu Báo cáo Khoa học vui lòng tải tại đây