THÔNG BÁO TRIỂN KHAI HỌC BỔNG SINH VIÊN TÀI NĂNG - NEVER GIVE UP NĂM HỌC 2023-2024
08/11/2023

THÔNG BÁO

Về việc triển khai Học bổng Sinh viên tài năng – Never Give UP năm học 2023-2024

Thực hiện Thông báo ngày 26/10/2023 của Ban Điều hành Chương trình học bổng sinh viên tài năng, về việc triển khai chương trình học bổng sinh viên tài năng - The sponsorship program for talented students – Never Give Up năm học 2023 – 2024, Phòng Công tác sinh viên kính đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa thông báo rộng rãi đến sinh viên và hướng dẫn sinh viên đủ điều kiện, có nhu cầu nhận học bổng làm hồ sơ xin học bổng, cụ thể như sau:

• Tân sinh viên và sinh viên theo học tại trường
  • Sinh viên đã nhận học bổng khác vẫn tiếp tục được xét chọn nhận học bổng Never Give Up
  1. Mức học bổng
  • Học bổng Gold: 30.000.000 đồng/năm
  • Học bổng Plantium: 50.000.000 đồng/năm
  • Học bổng Diamond: 100.000.000 đồng/năm
  1. Tiêu chí xét duyệt
  •  Tân sinh viên: 01 Thủ khoa và 01 Á khoa tuyển sinh đầu vào của Đại học Y Dược TP. HCM năm học 2023-2024 (theo quyết định của Nhà trường)
  • Sinh viên từ năm 2 đến năm cuối đáp ứng cả ba điều kiện sau:

+  Sinh viên viên có điểm trung bình tích lũy: 8.5 trở lên đối với hệ 10 hoặc 3.4 trở lên đối với hệ 4.

+ Sinh viên có điểm rèn luyện từ 90 trở lên

+ Tại thời điểm xét chọn không chịu hình thức kỷ luật nào

- Tùy theo thành tích của mỗi sinh viên, Ban Tổ chức sẽ xét chọn sinh viên nhận 3 mức học bổng tương ứng.

1. Hồ sơ xét tuyển gồm:
  • Bài luận cá nhân: Yêu cầu sinh viên giới thiệu về bản thân (bao gồm các thông tin mã số sinh viên, email, số điện thoai…), quá trình học tập, lý do đề nghị xét học bổng và kế hoạch tương lai,… (tối đa 1000 từ)
  • Sơ yếu lý lịch, giấy chứng nhận gia đình chính sách, có công với cách mạng (nếu có) có xác nhận của địa phương nơi cư trú
  • Bảng điểm học tập (đối với sinh viên từ năm 2 đến năm cuối)
  • Giấy nhập học công chứng, kết quả thi Đại học công chứng (đối với Tân sinh viên)
  • Chứng chỉ ngoại ngữ: Tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.5 (nếu có, bản sao công chứng)
  • Giấy khen, bằng khen của các cơ quan chức năng cấp bộ, ngành (nếu có, bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội (nếu có, bản sao công chứng)
  • Bản Abstract các nghiên cứu được đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành (nếu có, bản sao công chứng)
  1. Phương thức và thời gian nộp hồ sơ
  •  Sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng tại Khoa trước ngày 21/11/2023 để tổng hợp;
  • Các Khoa gửi hồ sơ đề nghị cấp học bổng cho sinh viên về phòng Công tác sinh viên trước ngày 23/11/2023 để Phòng tổng hợp, gửi đề nghị cho Ban Tổ chức xét chọn.

Trân trọng.

XEM THÔNG BÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY