Thông báo tuyển dụng nhân sự cho khoa Răng Hàm Mặt
22/01/2020

Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng một số vị trí như sau:

I.    Số lượng cần tuyển:

-    Giảng viên Bộ môn Nha chu: 01
-    Giảng viên Bộ môn Cấy ghép nha khoa: 02
-    Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật hàm mặt: 02

II.    Các tiêu chuẩn chung

-    Tốt nghiệp phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển
-    Có tư cách đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; tinh thần trách nhiệm cao; khả năng làm việc tập thể và giao tiếp tốt với mọi người.
-    Nhiệt tình và có ý định làm việc lâu dài tại Khoa Răng Hàm Mặt.
-    Có đủ sức khỏe, ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc.

III.    Các tiêu chuẩn cụ thể

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Trình độ chuyên môn cần tuyển
1 Giảng viên bộ môn Nha chu 1 - Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt (ưu tiên tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM).
- Học vị: Tiến sĩ (Ưu tiên tốt nghiệp nước ngoài)
- Anh văn giao tiếp tốt (Chứng chỉ B1 khung Châu Âu theo thông tư 01/2014/TT-BGDĐT hoặc tương đương trở lên)
- Thành thạo vi tính (Word, Excel), có Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (theo THông tư 03/2014/TT-BTTTT)
2 Giảng viên bộ môn Cấy ghép nha khoa 2 - Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt (ưu tiên tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM).
- Học vị: Thạc sĩ trở lên (Ưu tiên tốt nghiệp nước ngoài)
3 Giảng viên bộ môn Phẫu thuật hàm mặt 2 - Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú Răng Hàm Mặt chuyên ngành Phẫu thuật hàm mặt (ưu tiên tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM).
- Học vị: Thạc sĩ trở lên

IV.    Hồ sơ xin việc

1.    Yêu cầu:

-    Đơn xin việc (Đánh máy)
-    Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trường, có xác nhận của địa phương)
-    Giấy khám sức khỏe theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế (không quá 6 tháng)
-    Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có liên quan (sao y), văn bằng nước ngoài phải qua cục khảo thí.
-    Hộ khẩu, CMND (sao y) và xác nhận tậm trú (nếu hộ khẩu tỉnh), giấy khai sinh.
-    2 ảnh 3 x4
-    Quyết định nghỉ việc (nếu đã có cơ quan công tác).

2.    Thời hạn nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết 16 giờ 00 ngày 10/02/2020.

3.    Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ: Văn phòng Khoa Răng Hàm Mặt – 652 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02838558735

Thông báo khác