Thông báo tuyển dụng nhân sự công tác tại Trung tâm Giáo dục Y học
22/02/2021

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng nhân sự công tác tại Trung tâm Giáo dục Y học như sau:

I.    SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN

-    02 Giảng viên

II.    CÁC TIÊU CHUẨN CHUNG

-    Ứng viên là công dân Việt Nam;
-    Có tư cách đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; tinh thần trách nhiệm cao; nhiệt tình trong công tác;
-    Có đủ sức khỏe; ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc;
-    Có định hướng làm việc lâu dài tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

III.    CÁC TIÊU CHUẨN CỤ THỂ
1. Kiến thức

-    Tốt nghiệp Sau Đại học chuyên ngành khoa học sức khỏe;
-    Chứng chỉ liên quan theo quy định đối với chức danh giảng viên;
-    Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT trở lên.
-    Trình độ Tin học theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT: Ứng dụng công nghệ thông tin căn bản (UDCNTTCB) trở lên;
-    Ưu tiên ứng viên sử dụng tiếng Anh thành thạo, có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 điểm trở lên;

2. Hiểu biết

-    Nắm vững các văn bản pháp luật, quy chế, quy định liên quan đến công tác giáo dục đào tạo đại học, giáo dục y học;
-    Hiểu biết sâu về chuyên ngành giáo dục Y học và y học chứng cứ, đã có bài nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí chuyên ngành uy tín trong nước hoặc quốc tế;

3. Kỹ năng

-    Có năng lực nghiên cứu khoa học;
-    Có kỹ năng thuyết trình, giao tiếp tốt;
-    Có năng lực giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế;
-    Có kỹ năng xây dựng mục tiêu, kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc hiệu quả.
-    Có kỹ năng làm việc nhóm;
-    Có tư duy phản biện sáng tạo, chịu áp lực công việc cao, chấp nhận thách thức và rủi ro khi thực hiện công việc.

HỒ SƠ XIN VIỆC:
•    Yêu cầu:

1.    Đơn xin việc.
2.    Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương mới nhất trong vòng 06 tháng (theo mẫu đính kèm).
3.    Giấy khám sức khỏe theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế (không quá 06 tháng).
4.    Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có liên quan (sao y chứng thực).
5.    Hộ khẩu, CMND/CCCD, giấy khai sinh (sao y chứng thực) và xác nhận tạm trú (nếu hộ khẩu ở ngoài Thành phố Hồ Chí Minh).
6.    02 ảnh 3x4
7.    Chứng chỉ liên quan theo quy định đối với chức danh giảng viên.
8.    Quyết định nghỉ việc (nộp bổ sung khi được tuyển dụng nếu đã hoặc đang công tác tại cơ quan khác).

•    Thời hạn nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra Thông báo đến hết 16h00 ngày 26/02/2021.
•    Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ (Lầu 1, tòa nhà 15 tầng), Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Vui lòng xem thông báo chi tiết tại đây

Thông báo khác