Thông báo về việc công bố danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển sau đại học năm 2020 và hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học.
25/11/2020

THÔNG BÁO
Về việc công bố danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển sau đại học năm 2020 và hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Quyết định, danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, trình độ thạc sĩ và trình độ tiến sĩ năm 2020 và gửi Giấy báo nhập học đến các thí sinh để chuẩn bị hồ sơ nhập học:
A. Quyết định, Danh sách thí sinh trúng tuyển: Vui lòng xem ở tập tin đính kèm bên dưới.
    ► Tập tin đính kèm:
        1/ Chuyên khoa cp I

B. Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học

Các thí sinh không nhận được Giấy báo nhập học xin vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân để nhận Giấy báo nhập học lần 2 vào thứ sáu ngày 04/12/2020 tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh:
+ Buổi sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ.
+ Buổi chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.
 Lịch đăng ký nhập học:
+ Chuyên khoa cấp I: ngày 21 22/12/2020 tại Phòng Đào tạo Sau đại học (xem chi tiết ngày, giờ trong Giấy báo nhập học).
+ Chuyên khoa cấp II: 8 giờ 00 ngày 11/12/2020 tại Giảng đường 3D, lầu 3 - tòa nhà 15 tầng.
+ Bác sĩ nội trú: 13 giờ 30 ngày 30/11/2020 tại Giảng đường 6C, lầu 6 - tòa nhà 15 tầng.
+ Trình độ thạc sĩ: ngày 09 10/12/2020 tại Phòng Đào tạo Sau đại học (xem chi tiết ngày, giờ trong Giấy báo nhập học).
+ Trình độ tiến sĩ: 8 giờ 00 ngày 18/12/2020 tại Phòng họp, lầu 1 - tòa nhà 15 tầng.
      Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học:
   Để việc đăng ký nhập học được thuận lợi, đề nghị thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trước ngày đăng ký nhập học.
    Hồ sơ nhập học gồm có:
1. Giấy báo nhập học (bản photocopy).
2. Bản chính Quyết định cử đi học của cơ quan cử đi thi (Nếu thí sinh có cơ quan cử đi dự thi).
3. Phiếu thu học phí hoặc giấy tờ chuyển khoản minh chứng đã nộp học phí (bản photocopy).
       Khi nộp hồ sơ nhập học, thí sinh phải mang theo bản gốc các văn bằng tốt nghiệp (Đại học, Chuyên khoa cấp I, Thạc sĩ), chứng chỉ Ngoại ngữ, bảng điểm, Quyết định và giấy tờ có liên quan để đối chiếu hồ sơ dự thi.
     Lễ khai giảng sẽ tổ chức tại Đại giảng đường vào lúc 8 giờ 00 ngày 08/01/2021
Ghi chú:
- Thí sinh không đến đăng ký nhập học đúng thời hạn quy định xem như tự ý bỏ học.
- Hồ sơ và học phí sẽ không hoàn lại nếu học viên nghỉ học với bất kỳ lý do gì.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thông báo khác