Thông báo về việc công bố danh sách thí sinh không thực hiện nghĩa vụ nộp khoản thu đăng ký dự thi theo quy định và sẽ được Hội đồng tuyển sinh loại khỏi danh sách dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2020.
22/09/2020

THÔNG BÁO

Về việc công bố danh sách thí sinh không thực hiện nghĩa vụ nộp khoản thu đăng ký dự thi theo quy định sẽ được Hội đồng tuyển sinh loại khỏi danh sách dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2020.

Hội đồng tuyển sinh sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo danh sách thí sinh sẽ được loại khỏi danh sách dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2020 do không thực hiện nghĩa vụ nộp khoản thu đăng ký dự thi theo quy định: Vui lòng xem danh sách chi tiết tại tập tin đính kèm bên dưới.

Thí sinh vui lòng thực hiện nghĩa vụ nộp khoản thu đăng ký dự thi TRƯỚC 15 GIỜ ngày 23/9/2020. Hội đồng tuyển sinh loại tên khỏi danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi nếu thí sinh không nộp khoản thu đăng ký dự thi theo quy định.

Trường hợp thí sinh có tên trong danh sách bên dưới nếu đã thực hiện nghĩa vụ nộp khoản thu đăng ký dự thi theo quy định, đề nghị thí sinh liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh trước 15 giờ thứ sáu, ngày 25/9/2020 để cung cấp minh chứng, được kiểm tra, hướng dẫn và giải quyếtSau ngày 25/9/2020 Hội đồng tuyển sinh sẽ không giải quyết các vấn đề có liên quan và hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh xem như không hợp lệ.

Tập tin đính kèm: Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp IITrình độ thạc sĩ, Bác sĩ nội trúTrình độ tiến sĩ

Thông báo khác