Thông báo về việc đăng ký, nộp học phí học lại các chứng chỉ phần chung, cơ sở, hỗ trợ và chuyên ngành đối với học viên chuyên khoa cấp II.
28/12/2020

THÔNG BÁO
Về việc đăng ký, nộp học phí học lại các chứng chỉ phần chung, cơ sở, hỗ trợ và chuyên ngành đối với học viên chuyên khoa cấp II

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến học viên chuyên khoa cấp II trúng tuyển năm 2018, năm 2019 không dự thi hoặc thi không đạt chứng chỉ trong chương trình đào tạo vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau đại học trước ngày 05/01/2021 (gặp CN. Nguyễn Thị Mai) để được hướng dẫn đăng ký, nộp học phí học và thi lại chứng chỉ.

+ Thời gian nộp học phí:  từ ngày 28/12/2020 đến hết ngày 05/01//2021.

+ Nộp học phí tại: Phòng Kế hoạch Tài chính - Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Ghi chú:

– Học viên không đăng ký, nộp học phí học và thi lại chứng chỉ sẽ không được dự thi kết thúc chứng chỉ.

– Học viên sẽ học theo lịch học của học viên trúng tuyển năm 2020.

– Lịch học sẽ được đăng tại các thông báo sau.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thông báo khác