THÔNG BÁO: VỀ VIỆC ĐỔI CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO SINH VIÊN, HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU
09/07/2021

Phòng Công tác sinh viên xin Thông báo về việc đổi cơ sở khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế cho sinh viên, học viên có nhu cầu như sau:

Căn cứ Thông tư số 40/2015/TT-BYT ngày 16/11/2015 của Bộ Y tế Quy định đăng ký khám chữa khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế ban đầu và chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế;

Căn cứ Công văn 6733/SYT-KHTC ngày 12 tháng 11 năm 2020 của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc xây dựng định mức phân bố thẻ Bảo hiểm y tế cho cơ sở có nhận đăng ký Bảo hiểm y tế ban đầu năm 2021;

Căn cứ theo Thông báo số 1947/TB-BHXH ngày 01 tháng 06 năm 2021 của Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh về Danh sách cơ sở khám chữa bệnh nhận đăng ký khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế ban đầu của quý III năm 2021.

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc đổi cơ sở khám chữa bệnh của Bảo hiểm y tế cho sinh viên, học viên như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên, học viên đã mua Bảo hiểm y tế năm 2021 tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu đổi cơ sở khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế quý III năm 2021.
  2. Hướng dẫn: sinh viên, học viên vui lòng điền thông tin tại link sau (yêu cầu sinh viên, học viên sử dụng email ump): https://forms.office.com/r/XZsFpznZSG
  3. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến 17h ngày 20/7/2021.

Phòng Công tác sinh viên đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa, Phòng Đào tạo Sau Đại học thông báo cho sinh viên, học viên được biết.

Trân trọng.

Thông báo khác