Thông báo về việc nhận hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT kết hợp sơ tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả Kỳ thi SAT (Scholastic Aptitude Test) năm 2024
11/06/2024

Căn cứ Thông báo số 1070/TB-ĐHYD ngày 06/6/2024 của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh đại học chính quy về việc xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2024;
        Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh thông báo thời gian và hình thức nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT kết hợp sơ tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Aptitude Test) cụ thể như sau:
         1. Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT kết hợp sơ tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
           Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn từ ngày 08/7/2022 đến ngày 26/7/2024.
        Thí sinh nộp bản sao chứng thực chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo một trong hai hình thức: nộp trực tiếp tại Trường hoặc nộp qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh, ưu tiên).

2. Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Aptitude Test)
         a) Xét tuyển những thí sinh có kết quả trong kỳ thi SAT đạt điểm từ 1340 trở lên. Thí sinh chỉ chọn 1 kết quả điểm trong số các kỳ thi còn giá trị sử dụng.
           - Thời hạn chứng chỉ SAT: từ ngày 08/7/2022 đến ngày 26/7/2024.
         - Trong ngày nộp hồ sơ, thí sinh in sẵn kết quả SAT, đồng thời phải cung cấp thông tin đăng nhập vào tài khoản của học sinh trên College board để nhà trường kiểm tra.
           - Ngành xét tuyển: Y khoa và Răng - Hàm - Mặt.
          b) Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Đào tạo đại học - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh).
          - Thời gian nộp: từ ngày 08/7/2024 đến trước 17g00 ngày 26/7/2024 (trừ Thứ Bảy và Chủ nhật).

Thông tin chi tiết xem file đính kèm tại đây.
         Để thuận lợi cho việc nhập dữ liệu, thí sinh nộp bản sao chứng thực chứng chỉ tiếng Anh quốc tế qua đường bưu điện gửi kèm thông tin cá nhân theo mẫu phiếu đăng ký của Trường tại file đính kèm.

Phụ lục
       Phiếu đăng ký nộp bản sao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (dành cho thí sinh nộp qua đường bưu điện)

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Thông báo khác