Thông báo về việc nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2021.
13/05/2021

Về việc nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2021

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19; để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến toàn thể thí sinh về việc nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2021; cụ thể như sau:
 –  Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 17/5/2021 đến hết ngày 21/5/2021.
     + Buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 00
     + Buổi chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 00
 –  Địa điểm nộp hồ sơ: Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).
    + Chuyên khoa cấp I: nộp tại Đại giảng đường.
    + Chuyên khoa cấp II: nộp tại Đại giảng đường.
    + Trình độ thạc sĩ: nộp tại Giảng đường 1, Giảng đường 2
    + Trình độ tiến sĩ: nộp tại Giảng đường 2.
 –  Thí sinh nộp hồ sơ đúng theo lịch hẹn đã được phản hồi qua email khi đăng ký hồ sơ dự thi trực tuyến thành công; trong trường hợp không nhận được email xác nhận, thí sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông theo địa chỉ email: tuyensinh@ump.edu.vn để được hỗ trợ.
 –  Thí sinh thuộc diện phải cách ly, có thể nhờ người nộp thay hồ sơ đăng ký dự thi (mang theo bản gốc để đối chiếu, theo hướng dẫn trong Thông báo tuyển sinh); Hội đồng tuyển sinh không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.
 –  Khi đến nộp hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh tuyệt đối tuân thủ, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh về công tác phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là yêu cầu 5K.

Ghi chú:
  • Đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi, xem thông báo do Kế hoạch tuyển sinh có thể thay đổi tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19.
  • Mọi thắc mắc về tuyển sinh, thí sinh vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Điện thoại: 028 38573461).

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thông báo khác