[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG] TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT
06/07/2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) - trực thuộc Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột - Là Bệnh viên đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên được đầu tư và phát triển theo mô hình Viện Trường, kết hợp giữa nghiên cứu đào tạo, chẩn đoán và điều trị với tổng quy mô đi vào hoạt động giai đoạn đầu là 200 giường bệnh và dự kiến sẽ nâng công suất lên 700 giường bệnh điều trị nội trú trong thời gian sắp tới.

BUH tìm kiếm những sinh viên có năng lực, đam mê, sẵn sàng cống hiến, đóng góp cho sự phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và vùng Tây Nguyên nói chung.

Tiếp nhận hồ sơ theo cách thức sau:

- Nộp trực tiếp/gửi đường bưu điện về Phòng Tổ chức Hành chính Quản trị, Tầng 4, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột - Số 298 Hà Huy Tập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hoặc nộp trưc tuyến qua email: hr@benhvienbmt.com

- Trường hợp có vướng mắc thông tin, vui lòng liên hệ: Ms. Trang - SĐT: 0961 083 301 hoặc Mr. Trọng - SĐT: 0941 716 535 (Nhân viên nhân sự) - Phòng Tổ chức Hành chính Quản trị, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột để được giải đáp tốt nhất.

PHỤ LỤC I

PHỤ LỤC II