[Tuyển dụng] Thông báo Về việc gia hạn thời gian tuyển dụng nhân sự Khoa Y tế công cộng năm 2022
16/06/2022

Khoa Y tế công cộng – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh thông báo gia hạn thời gian tuyển dụng một số vị trí như sau:

I.    SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN
-    Giảng viên: 01
-    Chuyên viên: 01

II.    CÁC TIÊU CHUẨN CHUNG
-    Tốt nghiệp chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển
-    Có tư cách đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; tinh thần trách nhiệm cao; khả năng làm việc tập thể và giao tiếp tốt với mọi người.
-    Nhiệt tình và có ý định làm việc lâu dài tại Khoa Y tế công cộng, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
-    Có đủ sức khỏe; ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc.

III.    CÁC TIÊU CHUẨN CỤ THỂ:

Số lượng tuyển dụng

Ngach tuyển dụng

Trình độ chuyên môn nghiệp vụ cần tuyển

Bộ môn Sức khỏe môi trường

Thạc sỹ Bác sỹ Y học dự phòng/Thạc sỹ Bác sĩ đa khoa

Đơn vị Đảm bảo chất lượng giáo dục

Chuyên viên

Trình độ Đại học trở lên chuyên ngành Y tế công cộng/Y học dự phòng/Quản lý giáo dục/Công nghệ thông tin

IV.    HỒ SƠ XIN VIỆC:
•    Yêu cầu:
-    Đơn xin việc (ghi rõ vị trí ứng tuyển).
-    Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng (theo mẫu đính kèm).
-    Giấy khám sức khỏe theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế (không quá 06 tháng).
-    Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có liên quan (sao y).
-    Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT (Chứng chỉ A2 Châu Âu) trở lên.
-    Trình độ Tin học theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT: Ứng dụng công nghệ thông tin căn bản (UDCNTTCB) trở lên.
-    Chứng chỉ Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng III đối với vị trí giảng viên
-    Chứng chỉ nghiệp vụ Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên đối với vị trí chuyên viên
-    Hộ khẩu, CMND (sao y) và xác nhận tạm trú (nếu hộ khẩu ở tỉnh), giấy khai sinh (bản sao).
-    2 ảnh 3x4
-    Quyết định nghỉ việc (nếu đã có cơ quan công tác).
•    Thời hạn nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra Thông báo đến hết 16h00 ngày 30/6/2022.
•    Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ: Văn phòng Khoa Y tế công cộng, 159 Hưng phú, Phường 8, Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.38559714.

Xem thông báo tuyển dụng tại đây

Mẫu Sơ yếu lí lịch: tải tại đây

Lưu ý: Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện hoặc người khác gửi tới.

TRƯỞNG KHOA

(đã ký)