VỀ VIỆC CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VssID CHO SINH VIÊN, HỌC VIÊN
27/05/2021

Thực hiện theo Công văn số 849/BHXH-QLT ngày 31 tháng 3 năm 2021 của Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh và ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc cài đặt ứng dụng VssID, Phòng Công tác sinh viên đã gửi thông báo số 19/TB-CTSV ngày 22/4/2021 về việc hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID cho sinh viên, học viên tuy nhiên đến nay số lượng cài đặt rất ít (theo báo cáo từ BHXH gửi về trường).

Từ ngày 1/6/2021, BHXH tiến hành thanh toán Bảo hiểm khi khám chữa bệnh qua app, do đó, để đảm bảo quyền lợi của sinh viên, học viên, Nhà trường yêu cầu 100% sinh viên, học viên tham gia BHXH phải cài app VssID. Như sau

1. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên, học viên của nhà trường.
  2. Hướng dẫn: được gửi kèm qua email

Sau khi đăng ký thông tin, BHXH sẽ gửi tin nhắn xác nhận, nếu sinh viên, học viên không nhận được tin nhắn thì liên hệ 19009068 để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục.

1. Sau khi hoàn tất cài đặt:

Khoa/ Phòng SĐH lập danh sách sinh viên, học viên đã cài đặt (theo mẫu) gửi email về Phòng CTSV để Trường chuyển về BHXH kích hoạt tài khoản.

1. Thời gian
  • Thời gian để sinh viên, học viên cài đặt và gửi danh sách theo lớp về cho Khoa/ Phòng trước 29/5/2021
  • Thời gian để Khoa gửi file danh sách về Phòng CTSV trước 9h sáng 31/5/2021

Phòng Công tác sinh viên đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa, Phòng Đào tạo Sau Đại học thông báo cho sinh viên, học viên được biết để tham gia đăng kí tài khoản VssID đầy đủ.

Trân trọng.

huongdancaidatVssid.1