Đoàn Đại học Y Dược TP. HCM nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2021
05/12/ - 09:57

Sáng ngày 5/12/2021, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2021 nhân ngày Tình nguyện Quốc tế của Liên Hiệp Quốc.

Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho những đóng góp không ngừng nghỉ suốt 1 năm qua trong hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày Tình nguyện quốc tế năm 2021 tại Việt Nam nhằm ghi nhận, biểu dương, tri ân những đóng góp của các tổ chức, tình nguyện viên trong nước và quốc tế, những người luôn nỗ lực hết mình cho hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. 

Là một trong 10 tập thể được vinh danh trong giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm nay, Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho những đóng góp không ngừng nghỉ suốt 1 năm qua trong hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Vinh dự được tham gia giao lưu tại buổi Lễ trao giải, Thạc sĩ Trương Văn Đạt - Bí thư Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã kể về những câu chuyện đẹp của tuổi trẻ Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trong quá trình tham gia chống dịch COVID-19 trên các mặt trận. Đại dịch đã đem đến muôn vàn khó khăn nhưng nụ cười của tuổi trẻ blouse trắng vẫn luôn lạc quan, yêu đời, đoàn kết chiến thắng đại dịch. Dù trong hoàn cảnh nào thì chúng tôi vẫn luôn quyết tâm thực hiện khẩu hiệu “Rèn Y đức, vững chuyên môn, xung kích đi đầu, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng”.

Đạt được giải thưởng này, Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng cảm ơn Trung ương Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Lãnh đạo Nhà Trường đã luôn dành tình cảm yêu quý cho Tuổi trẻ Y Dược, cảm ơn quý Mạnh Thường quân, tri ân bà con khắp mọi miền đất nước đã luôn đồng hành, hỗ trợ cho các hoạt động của Đoàn Trường.
Một lần nữa xin chúc mừng Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh với những nỗ lực, cố gắng và tinh thần xung kích, tình nguyện của mình đã vinh dự đạt giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2021. Chúc cho đơn vị chúng ta tiếp tục phát huy và cùng nhau xây dựng, tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa, gắn liền với phương châm "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Năng động - Sáng tạo".

 

Tin khác

Vượt bão Noru trao học bổng cho 2 tân sinh viên vượt khó...

29/09/2022

Ngày 29/9/2022, bất chấp tình hình bão Noru đang diễn biến vô cùng phức tạp và căng thẳng ở khu vực miền Trung,...

TP.HCM vinh danh 79 thủ khoa - nguồn nhân lực trẻ tương lai

05/12/2021

TTO - Các thủ khoa tuyển sinh và tốt nghiệp đại học năm 2021 của nhiều trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM đã...