Lãnh đạo nhà trường đến thăm, động viên lực lượng sinh viên, học viên đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch COVID-19
17/09/ - 06:54

Ngày 16/9, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Hiệu trưởng điều hành Nhà trường, Giám đốc BV Đại học Y Dược; ThS. Trương Văn Đạt - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn Trường và đại diện Phòng Công tác sinh viên, Đoàn TN - Hội SV Trường đã đến thăm, động viên gần 1000 sinh viên, học viên đại diện cho 2831 sinh viên, học viên của Trường đang tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại TP. HCM.

Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự dũng cảm và hy sinh của các em đã xung phong, tình nguyện tham gia chống dịch. Đây cũng là dịp để các bạn học viên, sinh viên rèn luyện kiến thức chuyên môn, trau dồi y đức, y nghiệp, được gặp gỡ, học tập và làm việc với đội ngũ nhân viên y tế là Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng,.. đến từ nhiều BV, Trường ĐH, CĐ cả nước về hỗ trợ TP. HCM.

Sự đóng góp của các bạn học viên, sinh viên là niềm tự hào của Nhà trường, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các em luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, giữ vững tinh thần xung kích và sức trẻ để cùng với hơn 5500 cán bộ viên chức, y bác sĩ của Trường và hàng chục ngàn nhân viên y tế cả nước đã và đang ngày đêm giành giữ sự bình an cho TP mang tên Bác.

"Mùa Trung thu năm nay thật đặc biệt, sẽ là Trung thu quây quần với những người đồng môn, bạn bè, cùng chung tay chăm sóc bệnh nhân, đẩy lùi dịch bệnh".

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tin khác

Chương trình Khám phát thuốc tình nguyện cho người dân...

08/03/2023

Ngày 05/3/2023 vừa qua, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Đại học Y Dược TPHCM đã...

200 bài viết Y tế lan tỏa giá trị nhân văn

20/10/2022

Sau hơn 2 tháng tổ chức, chương trình “Viết vì người bệnh” đã nhận được hơn 200 bài viết chuyên môn từ các...