Sinh viên ĐH Y Dược TPHCM lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho tình nguyện viên chống dịch COVID-19 tại TPHCM.
14/06/ - 07:30

Chiều ngày chủ nhật (13/6) vừa qua, các đội hình của chương trình "Tiếp sức tình nguyện viên" đã đồng loạt ra quân lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho các bạn tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Quận 12, Quận Tân Bình và Quận Gò Vấp.

Chương trình "Tiếp sức tình nguyện viên" do Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn đầu tư tài chính Green+.

Với kiến thức được trang bị kỹ lưỡng, buổi lấy mẫu đã diễn ra nhanh chóng với hơn 220 mẫu. Tất cả đều âm tính. Buổi lẫy mẫu diễn ra trật tự, đảm bảo an toàn.
Đối tượng được lấy mẫu trong đợt này là các lực lượng tình nguyện thường trực và các chiến sĩ tình nguyện hè tại các địa phương như: chiến sĩ hoa phượng đỏ, chiến sĩ Mùa hè xanh, các bộ đoàn, phụ trách thiếu nhi,...
Lực lượng tham gia lấy mẫu, đọc kết quả xét nghiệm là các bạn sinh viên năm cuối của Trường, Trước đó các bạn đã được tập huấn kỹ lưỡng về cách thức tổ chức lấy mẫu, kỹ năng lấy mẫu, đọc kết quả, quy trình đảm bảo an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các địa điểm:

Đoàn Thanh niên.

Tin khác

Dành 30 tỷ đồng để nâng cao thể trạng cho trẻ em

02/05/2022

Ngày 29/4 vừa qua, Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh cùng với Quỹ Vì chất lượng cuộc sống, Hội...

Đoàn Đại học Y Dược TP. HCM nhận Giải thưởng Tình...

05/12/2021

Sáng ngày 5/12/2021, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và Lễ...