Xuân tình nguyện 2021 - Trao tặng 41 vé xe, quà cho sinh viên khó khăn đón Tết
25/01/ - 08:56

Năm 2020 có thể nói là một năm hết sức khó khăn khi mà tác động của đại dịch COVID-19 và bão lũ đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống xã hội nước ta. Trong đó phải kể đến rất nhiều bạn sinh viên đang gặp phải những vấn đề khó khăn về điều kiện sinh hoạt và học tập tại Thành phố.

Thấu hiểu điều đó, Đoàn – Hội Sinh viên Trường đã chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tổ chức Chương trình Tết Thân tình nằm trong khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 với các nội dung: tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà tết cho sinh viên khó khăn không về quê đón tết, tổ chức “bữa cơm sum vầy”. Qua quá trình triển khai, Ban Tổ chức chương trình đã nhận được 41 hồ sơ đăng ký của các bạn sinh viên.

Từ nguồn vận động hỗ trợ từ thầy cô giảng viên, cán bộ, viên chức trong trường, ngày 23/01/2021 vừa qua, Đoàn - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức trao tặng vé xe và quà cho các bạn trong buổi Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021.

Thay mặt các bạn sinh viên được nhận hỗ  trợ, Đoàn - Hội Sinh viên Trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô, cán bộ viên chức đã tham gia ủng hộ cho chương trình. Sự đóng góp của quý thầy cô, anh chị đã góp phần giúp cho các bạn sinh viên được hưởng một cái tết trọn vẹn, đầm ấm bên gia đình, người thân. Kính chúc quý thầy cô, anh chị một năm mới an khang thịnh vượng và ngập tràn hạnh phúc.

Dưới đây là danh sách quý thầy cô, cán bộ viên chức tham gia đóng góp cho chương trình Tết thân tình năm 2021.

 

Tin khác

[VIDEO] Đoàn ĐH Y Dược TP.HCM tổ chức khám và phát...

04/05/2021

Đoàn ĐH Y Dược TP.HCM phối hợp cùng Quỹ tấm lòng Vàng tổ chức khám và phát thuốc miễn phí tại Chợ Lách, Bến...

Những bạn trẻ lần theo dấu người có nguy cơ lây...

19/02/2021

Có những bạn trẻ tình nguyện làm việc xuyên tết, tham gia cập nhật kết quả xét nghiệm Covid-19, gọi điện thoại...