THÔNG BÁO HỌC BỔNG QUANG TRUNG NĂM 2024

Về việc cấp Học bổng Quang Trung năm 2024

1. Đối tượng xét chọn
  • Sinh viên quê tại tỉnh Bình Định đang học từ năm 02 đến năm cuối;
  • Hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo/hộ cận nghèo/hoàn cảnh khó khăn;
  • Điểm học tập năm học 2023-2024 đạt từ 3.2 (thang điểm 4);
  • Ưu tiên các bạn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa, tình nguyện;
  • Ưu tiên gia đình có anh/chị/em hiện đang cùng học Đại học.
  1. Giá trị học bổng: 5.000.000 VNĐ/suất và các khóa đào tạo kỹ năng mềm
  2. Hồ sơ xét học bổng gồm:
  • Giấy đề nghị xét cấp học bổng (Theo mẫu đính kèm);
  • Sơ yếu lý lịch (Theo mẫu đính kèm);
  • Bảng điểm các học kỳ I, II năm học 2023 – 2024 (Có xác nhận của Nhà trường);
  • Bảng điểm rèn luyện sinh viên năm học 2023-2024 (Có xác nhận của Nhà trường);
  • Bản photo CCCD (có chứng thực)
  • Giấy xác nhận cư trú;
  • Bản photo sổ hộ nghèo/hộ cận nghèo của địa phương, hoặc giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo/hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (photo có chứng thực tại địa phương thường trú)
  • Bản photo giấy chứng nhận thành tích, chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội, ngoại khóa, tình nguyện (nếu có)
  • Lưu ý:
  • Tải các mẫu giấy tờ theo đường link này: https://bom.so/a8ksH2
  • Sinh viên có thể làm hồ sơ viết tay hoặc đánh máy (nếu hồ sơ đánh máy, phần chữ ký phải viết tay và ghi rõ họ tên)
  1. Phương thức nộp hồ sơ:
  1. Vòng 1
  • Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nêu trên sinh viên gửi toàn bộ hồ sơ qua địa chỉ email của Quỹ học bổng Quang Trung: quyhocbongquangtrung2015@gmail.com
  • Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ vòng sơ tuyển: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/8/2024
  • Từ ngày 04/9/2024 đến ngày 06/9/2024 những hồ sơ đã qua vòng 1 sẽ được thông báo kết quả và lịch hẹn phỏng vấn qua địa chỉ email hoặc số điện thoại do sinh viên cung cấp trên hồ sơ đã nộp.
  1. Vòng 2
  • Sinh viên phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bản gốc bao gồm các giấy tờ đã gửi đến quỹ theo yêu cầu trước đó và đến trực tiếp tại địa chỉ: Lầu 1, số 643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TPHCM để tham gia phỏng vấn cùng hội đồng xét chọn của quỹ.
  • Thời gian diễn ra phỏng vấn: Từ ngày 09/9/2024 đến ngày 15/9/2024
  1. Công bố kết quả
  • Kết quả sẽ được gửi về email và số điện thoại (do sinh viên cung cấp)
  • Lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào chủ nhật ngày 06/10/2024