THÔNG BÁO HỌC BỔNG TOKYO MITSUBISHI NĂM HỌC 2024 - 2025
15/08/2024

Theo thông báo của Quỹ Học bổng Tokyo Mitsubishi UFJ về việc xét chọn sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nhận học bổng năm học 2024 - 2025, Phòng Công tác sinh viên Kính đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa triển khai, cung cấp thông tin học bổng đến sinh viên, nội dung cụ thể như sau:

1. Về số suất và giá trị học bổng

- Số suất: 10 suất;

- Giá trị học bổng: 360USD/suất/năm học.

2. Tiêu chí xét chọn học bổng

- Sinh viên chưa nhận học bổng của tổ chức, cơ quan nào;

- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;

- Có kết quả học tập từ trung bình khá trở lên;

- Sinh viên tham gia hoạt động, phong trào tốt.

3. Hồ sơ học bổng bao gồm

- Đơn xin học bổng bằng tiếng Anh(theo mẫu đính kèm hoặc xem trên website của trường: sv.ump.edu.vn, ump.edu.vn, ưu tiên đánh máy);

- Giấy xác nhận có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo hoặc cận nghèo (có xác nhận của chính quyền địa phương, nếu có);

- Bảng điểm năm học 2023 - 2024 (có xác nhận của Nhà trường);

- Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng (nếu có).

4. Hình thức nhận học bổng: Số tiền học bổng được sử dụng để đóng học phí cho những sinh viên chưa đóng học phí và chuyển khoản trực tiếp cho những sinh viên đã đóng học phí năm học 2024 - 2025.

5. Thời gian gửi hồ sơ

- Sinh viên gửi hồ sơ về Văn phòng Khoa.

- Khoa gửi hồ sơ sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng về Phòng Công tác sinh viên hạn chót ngày 12/9/2024 để Phòng xem xét, tổng hợp và giới thiệu với Quỹ học bổng.

Trân trọng cảm ơn.

MẪU ĐƠN XIN HỌC BỔNG, TẢI: TẠI ĐÂY