Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2024
19/08/2024

Căn cứ Thông báo số 1982/TB-ĐHYD ngày 18/8/2024 của Hội đồng tuyển sinh Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh về điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2024, Hội đồng tuyển sinh Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2024, cụ thể như sau:

- Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
- Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 kết hợp sơ tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
- Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Aptitude Test).
- Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức: Dự bị đại học.

Ghi chú:
        Kết quả trúng tuyển của thí sinh được công bố là dựa trên các thông tin từ dữ liệu kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông, cơ sở dữ liệu ngành, do thí sinh cung cấp và các dữ liệu khác; trường hợp có sai sót sẽ được giải quyết theo quy định.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH