THÔNG BÁO DANH SÁCH THÍ SINH ĐƯỢC ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN TRÚNG TUYỂN TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ NĂM 2024 ĐỢT 1
21/06/2024

Danh sách thí sinh được đề nghị công nhận trúng tuyển
trình độ tiến sĩ năm 2024 đợt 1

Hội đồng tuyển sinh sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến thí sinh dự xét tuyển sinh trình độ tiến sĩ năm 2024 đợt 1 danh sách đề nghị công nhận trúng tuyển: Vui lòng xem chi tiết tại tập tin đính kèm bên dưới.

Danh sách trúng tuyển trình độ Tiến sĩ

Thí sinh vui lòng kiểm tra các thông tin (Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, chuyên ngành,...); nếu có thông tin cần điều chỉnh, đề nghị thí sinh phản hồi, gửi mail theo địa chỉ: saudaihoc@ump.edu.vn cho Phòng Đào tạo Sau đại học trước 16 giờ ngày 28/6/2024 để được hướng dẫn điều chỉnh; sau thời gian này Hội đồng tuyển sinh sau đại học sẽ không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC