Hơn 1.500 SV hào hứng tham gia “Ngày hội sức trẻ UMP” năm 2019
22/10/2019

(GD&TĐ) - Ngày 20/10, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Y Dược TPHCM tổ chức "Ngày hội Sức trẻ UMP” lần thứ 4, năm 2019.

"Ngày hội sức trẻ UMP" nhằm tạo sân chơi lành mạnh với chuỗi các hoạt động vui tươi, bổ ích trong không khí sôi nổi chào mừng năm học mới, qua đó phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao bằng những bài tập thường nhật, đơn giản, hiệu quả.

SV tham gia các trò chơi vận động vượt chướng ngại vật 

"Ngày hội sức trẻ UMP” lần thứ 4, năm 2019 với chủ đề "Khỏe để học tập" có nhiều hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa. Đây là sự kiện thiết thực nhằm chào mừng 70 năm Ngày truyền thống HS-SV Việt Nam (9/1/1950-9/1/2020), 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)

Các thí sinh tham gia môn nhảy dây 

Ngày hội sức trẻ UMP được tổ chức với nhiều thông điệp truyền tải nhằm nâng cao tuyên truyền các giá trị tốt, gắn kết với sinh viên, với các hoạt động chăm lo sức khỏe thể chất; Phát động phong trào rèn luyện sức khỏe thông qua thực hiện thử thách “Challenge to study better” trên mạng xã hội Facebook -challenge to study better . Mỗi cá nhân tham gia thử thách thực hiện các bài tập thể dục do ban tổ chức hướng dẫn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Sự kiện với nhiều hoạt động sôi nổi thu hút hơn 1.500 SV tham gia, với các màn đồng diễn Flashmob của 400 tân SV trong không khí hứng khởi của năm học mới.

Sinh viên tham gia cuộc thi Nhảy cổ động 

Phần đặc sắc của chương trình là cuộc thi Nhảy cổ động “DYNAMIC UMP” không kém phần hoành tráng và nhiều màu sắc với sự tham gia của 6 đội thi đến từ 6 khoa của trường. Ngoài ra, chương trình còn có các nội dung như chung kết cuộc thi “Liên quân Mobile YDS” hấp dẫn, kịch tính và chương trình “Guiness Y Dược“ trở lại với những bạn yêu thích thử thách và hoạt động thể chất.

Đặc biệt, tại ngày hội ban tổ chức trao 19 suất học bổng trị giá 215 triệu đồng cho SV có hoàn cảnh khó khăn.Trong đó, đặc biệt có học bổng BS. Nguyễn Nam Hà được thành lập và trao tặng theo tâm nguyện của cố BS .CKII Nguyễn Nam Hà, nguyên Quyền Viện trưởng Viện Y tế công cộng...

Một số hình ảnh hoạt động tại ngày Hội.

Rất đông sinh viên tham gia cổ động cho các bài thi

 

Các vận động viên Nhảy cổ động khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Tiến Vượng (Giáo dục thời đại)

Tin khác

Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh – đơn vị đầu tiên đón nhận...

03/11/2023

TotalEnergies Việt Nam chính thức phát động chương trình “Helmet 4 Life” “Đội mũ bảo hiểm, bảo vệ cuộc sống” tại...

HTV - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh hoàn thành đợt kiểm...

12/10/2023

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức công bố đánh giá sơ bộ kết quả...