CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TIẾP “VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI VÀ ĐÁP” (lần 2)
28/06/2022

Tiếp nối thành công và những phản hồi tích cưc từ khóa học cùng chủ đề ngày 11-12/06/2022. Trung tâm Hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC) kết hợp cùng Phòng Sau Đại học, Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội với sự tài trợ của Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã tổ chức khóa học (lần 2), chủ đề:

“VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI VÀ ĐÁP”

Với mục đích nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng viết đề cương nghiên cứu khoa học cho các nhà khoa học trẻ, Nghiên cứu viên, Học viên và Sinh viên – Đại học Y dược TP. HCM. Khóa học được tổ chức tại Trung tâm hỗ trợ dự án và đổi mới sáng tạo (Tầng trệt tòa nhà khối C, Số 217 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh). Các Thầy/Cô giáo là những người đầu ngành với nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu đã trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa học:

Nội dung chương trình:

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:

PGS. TS. Phạm Lê An - Giám đốc Trung tâm GIC phát biểu khai mạc khóa học

PGS. TS. Thái Thanh Trúc hướng dẫn học viên

PGS. TS Phạm Lê An  cùng PGS. TS Nguyễn Đỗ Nguyên trả lời hỏi & đáp về nội dung khóa học

Các học viên cùng TS Nguyễn Thị Minh Trang chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc khóa học ngày 26/06/2022

Khóa học cũng ghi nhận được nhiều các nhu cầu đào tạo từ học viên cũng như những góp ý nhằm giúp cho công tác tổ chức tiếp tới được tốt hơn. Chân thành cảm ơn sự tham gia của các quý học viên, quý đơn vị hỗ trợ và nhà tài trợ đã hỗ trợ giúp cho các nhà khoa học trẻ tương lai hoàn thành sứ mệnh nâng cao các kĩ năng cơ bản và thực hành tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Sự kiện khác

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

15/11/2022

Hoà cùng khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, Đại học Y Dược TPHCM tổ chức kỷ niệm 40 năm...