TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI VÀ ĐÁP” NGÀY 27-28/05/2023
01/06/2023

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng viết đề cương nghiên cứu khoa học cho các nhà khoa học trẻ, Nghiên cứu viên, Học viên và Sinh viên – Đại học Y dược TP. HCM: Phòng Khoa học Công nghệ kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Phòng Đào tạo Sau Đại học, với sự tài trợ của Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức khóa học:

“VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI VÀ ĐÁP”

tại Văn phòng GIC (Tầng trệt tòa nhà khối C, Số 217 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

Khi tham gia Khóa học, các học viên được Ban giảng huấn chia sẻ về các kỹ năng, kinh nghiệm thiết thực để xây dựng một đề cương nghiên cứu khoa học hiệu quả. Ngoài ra, phần thực hành, hỏi & đáp cũng được diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn.

Chương trình chi tiết khóa học:

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:

PGS. TS. Phạm Lê An, Trưởng Trung tâm Đào tạo Bác sĩ Gia đình, phụ trách khóa học - Đại học Y Dược TP. HCM

phát biểu khai mạc khóa học ngày 27/05/2023

PGS. TS Trần Ngọc Đăng – Phó Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ, Phó trưởng Bộ môn Sức khỏe môi trường – Khoa Y tế Công cộng hướng dẫn học viên viết đề cương nghiên cứu khoa học

TS. Phùng Khánh Lâm, hướng dẫn lớp thực hành thảo luận nhóm

Các học viên cùng Ban giảng huấn chụp anh kết thúc buổi học ngày 27/05 

Các học viên cùng ban giảng huấn chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc khóa học

Đánh giá sau khi tham gia Khóa học đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực: 100% đánh giá hài lòng và rất hài lòng với nội dung, hình thức tổ chức của lớp học. 84,6% muốn tiếp tục tham gia các khóa học tương tự do Phòng Khoa học Công nghệ tổ chức, 15,4% còn lại sẽ cân nhắc nếu khóa học có chuyên ngành phù hợp.

Dựa vào nhu cầu của quý học viên từ các khóa học trước, trong thời gian tới Phòng Khoa học Công nghệ sẽ tiếp tục tổ chức các lớp học nhằm giúp nâng cao các kĩ năng cơ bản và thực hành tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Sự kiện khác