Workshop "Quốc gia khởi nghiệp - Cơ hội sáng tạo trong y tế" và công bố cuộc thi iUMP lần 1, năm 2020
13/08/2020

Workshop "Quốc gia khởi nghiệp - Cơ hội sáng tạo trong y tế" và công bố cuộc thi iUMP lần 1, năm 2020

Nhằm thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo của sinh viên trong môi trường đa dạng, năng động và hỗ trợ phong trào khởi nghiệp và các ý tưởng sáng tạo của sinh viên; tạo không gian phát huy và triển khai mạnh mẽ phong trào khởi nghiệp trong sinh viên nhà trường. Tìm kiếm những ý tưởng, giải pháp cụ thể, cũng như hỗ trợ nguồn vốn để sinh viên phát triển các ý tưởng. Phát huy khả năng sáng tạo, tạo sân chơi khoa học, trí tuệ và bổ ích cho sinh viên trong và ngoài trường. Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh triển khai các chuỗi các hoạt động từ 01/8/2020 đến 10/10/2020 với các chương trình workshop về sáng tạo, khởi nghiệp cùng cuộc thi iUMP lần 1, năm 2020.

Bắt đầu chuỗi hoạt động sẽ diễn ra workshop "Quốc gia khởi nghiệp - Cơ hội sáng tạo trong y tế" và công bố cuộc thi iUMP lần 1, năm 2020:

Thời gian: Thời gian: 8:30-11:00 Chủ nhật ngày 16/08/2020

Hình thức: Livestream qua fanpage Đại học Y Dược TP. HCM (facebook.com/ump.edu.vn)

Với sự tham gia của khách mời:

✨ TS. Đặng Mỹ Châu - Tiến sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh, Cố vấn Cấp cao các Chương trình Khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo, Châu Á Thái Bình Dương; Giám đốc Pháp lý Thị trường Đông Nam Á.

✨ TS.BS. Bùi Quốc Thắng - Phẫu thuật viên khoa Hồi sức phẫu thuật tim trẻ em bệnh viện Chợ Rẫy, Chủ tịch Hội bác sĩ trẻ thành phố Hồ Chí Minh; từng đoạt Giải Ba Hội Thi Sáng Tạo kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh 2019.

✨ Th.S Trương Văn Đạt - Trưởng Phòng CTSV, Bí thư Đoàn trường - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi iUMP 2020. 

 

Tham gia chương trình các bạn sẽ được nghe chia sẻ về hệ sinh thái khởi nghiệp từ thế giới đến Việt Nam và phong trào khởi nghiệp trong giới trẻ, đồng thời sẽ được truyền cảm hứng, khơi dậy ý tưởng với những chia sẻ về cơ hội khởi nghiệp, những định hướng phát triển, đổi mới trong ngành y tế. Và đặc biệt sẽ có phần ra mắt cuộc thi vô cùng hấp dẫn từ nội dung, cách thức cho đến giải thưởng - iUMP lần 1, năm 2020.

✍️  Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/xVWXdvSZsPfQgrtm8

✍️  Các bạn nhớ điền đầy đủ nội dung, đúng thông tin và theo dõi chương trình xuyên suốt để tương tác, thực hiện phần kiểm tra nho nhỏ trong chương trình để làm cơ sở cấp GCN

Sự kiện khác

Hội thảo khoa học “Xây dựng giải pháp tổng thể về hệ thống...

11/01/2023

Hội thảo khoa học “Xây dựng giải pháp tổng thể về hệ thống bảo vệ an toàn nhân viên y tế, người bệnh trong các cơ...

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TIẾP “VIẾT ĐỀ...

27/12/2022

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TIẾP “VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI & ĐÁP” ngày 24,...