Lễ Tốt nghiệp đại học Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019
15/11/2019

Từ ngày 9 – 13/11/2019, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp hệ Đại học cho sinh viên các khoa (Khoa Y: 656 tân bác sĩ, Khoa Dược: 554 Dược sĩ, Khoa Răng Hàm Mặt: 90 tân Bác sĩ RHM và 27 tân Cử nhân Kỹ thuật Phục hình răng, Khoa Y học Cổ truyền: 192 bác sĩ YHCT, Khoa Y tế Công cộng: 80 tân Bác sĩ Y học Dự phòng, 40 Cử nhân YTCC và 03 Cử nhân Xét nghiệm Y học Dự phòng, Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học: 644 Cử nhân Chuyên ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Gây mê Hồi sức, Xét nghiệm, Phục hồi Chức năng và Kỹ thuật Hình ảnh).

Dự lễ có Ban Giám hiệu, Ban chủ nhiệm các Khoa đương nhiệm và tiền nhiệm, Lãnh đạo các Phòng, Trung Tâm, đơn vị, Ban chủ nhiệm Bộ môn thuộc các khoa, đặc biệt sự hân hoan hiện diện của toàn thể các Tân Khoa và hơn 10.000 người thân, bạn bè đến chung vui, chúc mừng trong ngày lễ vinh dự này. 

Có được kết quả như trên nhờ sự nỗ lực học tập của sinh viên, sự nhiệt tình giảng dạy quý thầy cô, sự đóng góp tích cực của toàn thể CBVC nhà trường, sự giúp đỡ của Ban Giám đốc và CBCNV của các Bệnh viện có sinh viên đến thực tập, sự hỗ trợ của các phụ huynh, sự tài trợ giúp đỡ của các nhà hảo tâm, từ thiện, mạnh thường quân, các tổ chức phi chính phủ đã giúp đỡ sinh viên. 

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Diệp Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Tân Khoa, cám ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy - Ban giám hiệu ĐHYD TP. HCM, Đảng ủy - Ban chủ nhiệm các khoa, sự giúp đỡ quý báu của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đã giúp cho trường hoàn thành nhiệm vụ chính trị đào tạo bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng và cử nhân các ngành kỹ thuật, cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cho ngành, cho nước nhà. PGS Hiệu trưởng cũng nhắc lại truyền thống ngành Y, nêu cao vấn đề đạo đức ngành Y và tinh thần tự học, học hỏi suốt đời cũng như định hướng nền y học nước nhà.

Tại buổi lễ đã vinh danh các Tân Khoa đạt thành tích xuất sắc Top 10, thủ khoa, đồng thời cũng vinh danh 12 sinh viên là cán bộ đoàn hội có thành tích học tập và hoạt động phong trào đoàn hội trong suốt toàn khóa học của các khoa. 

Theo thường lệ hàng năm, các Tân khoa sau khi được vinh danh tốt nghiệp sẽ thực hiện  nghi thức tuyên thệ Lời thề Y đức tự hứa với gia đình, thầy cô và hứa với bản thân sẽ cố gắng rèn đức luyện tài phấn đấu trên con đường Y nghiệp với sự chứng kiến của mọi người.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí hân hoan, tự hào và niềm vui của tất cả các Tân Khoa, Thầy Cô,…kỷ niệm đẹp, hành trang đầy ý nghĩa cho các Tân Khoa vào đời bắt đầu con đường Y nghiệp của mình.

Hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp Khoa Y ngày 9/11/2019

Hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp Khoa YHCT ngày 11/11/2019

Hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp Khoa Dược ngày 11/11/2019

 

 

Hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp Khoa Răng Hàm Mặt sáng ngày 12/11/2019

Hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp Khoa Y tế Công cộng chiều ngày 12/11/2019

Hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học sáng ngày 13/11/2019

 

Thông báo khác