THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP HỒ SƠ XIN HOÀN KHOẢN THU ĐĂNG KÝ DỰ THI TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2024.
09/09/2024

Về việc nộp hồ sơ xin hoàn khoản thu đăng ký dự thi
tuyển sinh sau đại học năm 2024

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2024 về việc nộp hồ sơ xin hoàn khoản thu đăng ký dự thi, cụ thể như sau:
     – Đối tượng: Thí sinh không đủ điều kiện dự thi nhưng đã chuyển khoản khoản thu đăng ký dự thi.
     – Thời gian nộp hồ sơ: trước 11 giờ ngày 20/9/2024.
     – Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
      Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
      Hồ sơ gồm:
        1/ Đơn xin hoàn khoản thu đăng ký dự thi (Tại đây).
        2/ Giấy tờ minh chứng đã chuyển tiền: Bản photocopy chứng từ giao dịch (bản photocopy Giấy nộp tiền, Ủy nhiệm chi,…) nếu chuyển khoản trực tiếp tại Ngân hàng hoặc bản photocopy chứng từ giao dịch (Biên lai chuyển tiền qua tải khoản, màn hình giao dịch thành công) nếu chuyển khoản qua tài khoản (internetbanking).
       Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đề nghị ghi rõ nội dung gửi và thông tin, địa chỉ người nhận:
    Nội dung gửi: Hồ sơ xin hoàn khoản thu dự thi sau đại học năm 2024.
    Thông tin, địa chỉ người nhận nhận:
   + Người nhận: Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
   + Địa chỉ: số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Ghi chú:
  • Thí sinh đã nộp hồ sơ xin hoàn khoản thu đăng ký dự thi trong thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh thì không nộp lại hồ sơ.
  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh không xử lý hồ sơ thí sinh nộp hoặc gửi không đúng quy định hoặc gửi sau ngày 20/9/2024.
  • Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Điện thoại: 028 38573461).
 HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

Thông báo khác