Thông báo về việc công bố kết quả thi tuyển sinh sau đại học năm 2023  và hướng dẫn đăng ký phúc khảo cho thí sinh các bậc đào tạo Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II và trình độ Thạc sĩ
30/06/2023

Về việc công bố kết quả thi tuyển sinh sau đại học năm 2023
và hướng dẫn đăng ký phúc khảo cho thí sinh các bậc đào tạo Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II và trình độ Thạc sĩ.

Hội đồng tuyển sinh sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả thi tuyển sinh sau đại học năm 2023 và hướng dẫn đăng ký phúc khảoVui lòng xem tại tập tin đính kèm và nội dung bên dưới.

A. TIÊU CHUẨN KHÔNG BỊ ĐIỂM LOẠI:
I. Chuyên khoa cấp I:
Tiêu chuẩn không bị điểm loại:
+ Cơ sở               ≥ 5 điểm
+ Chuyên ngành  ≥ 5 điểm

II. Chuyên khoa cấp II:
Tiêu chuẩn không bị điểm loại:
+ Chuyên ngành  ≥ 5 điểm
+ Ngoại ngữ        ≥ 5 điểm

III. Trình độ thạc sĩ:
Tiêu chuẩn không bị điểm loại đối với thi tuyểnthang điểm 10
+ Cơ sở                ≥ 5 điểm
+ Chuyên ngành   ≥ 5 điểm
Tiêu chuẩn không bị điểm loại đối với xét tuyểnthang điểm 100
+ Điểm đánh giá hồ sơ và đề cương nghiên cứu ≥ 50 điểm.
+ Đề cương nghiên cứu khoa học 40 điểm.
+ Có tối thiểu 02 thành viên của tiểu ban chuyên môn đánh giá điểm đề cương nghiên cứu khoa học đạt.

IV. Trình độ tiến sĩ:
Tiêu chuẩn không bị điểm loại: thang điểm 100
+ Điểm đánh giá hồ sơ và đề cương nghiên cứu ≥ 50 điểm.
+ Đề cương nghiên cứu khoa học 40 điểm.
+ Có tối thiểu 03 thành viên của tiểu ban chuyên môn đánh giá điểm đề cương nghiên cứu khoa học đạt.

B. KẾT QUẢ THI: Vui lòng xem tại tập tin đính kèm bên dưới.
     Tập tin đính kèm:

C. ĐĂNG KÝ CHẤM PHÚC KHẢO
Thời gian, địa điểm nhận đăng ký phúc khảo điểm thi tuyển sinh sau đại học năm 2023:
1. Thời gian: vào 02 ngày 10  11/7/2023.
+ Buổi sáng: từ giờ đến 11 giờ
+ Buổi chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ
2. Địa điểm: tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5).
3. Hướng dẫn đăng ký phúc khảo:
+ Bước 1: Thí sinh tải Đơn đăng ký phúc khảo (tải Mẫu đơn) hoặc liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau đại học nhận Đơn đăng ký phúc khảo trong 02 ngày 10 hoặc 11/7/2023.
Bước 2: Điền các thông tin vào mẫu Đơn đăng ký phúc khảo.
+ Bước 3: Nộp khoản thu đăng ký phúc khảo.
Bước 4: Thí sinh nộp Đơn đăng ký phúc khảo (bản chính) và minh chứng nộp khoản thu đăng ký phúc khảo (bản photocopy) cho viên chức tiếp nhận tại Phòng Đào tạo Sau đại học để hoàn thiện thủ tục đăng ký.
4. Hướng dẫn nộp khoản thu đăng ký phúc khảo:
Nộp khoản thu: bằng hình thức chuyển khoản.
+ Khoản thu đăng ký phúc khảo: 300.000 đồng/01 môn thi.
+ Thông tin chuyển khoản:
  • Đơn vị thụ hưởng: Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số tài khoản: 051 100 0099999
  • Mở tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Sài Thành
  • Nội dung chuyển khoản: Số báo danh - Bậc đào tạo dự thi (CKI/CKII/ThS) - Họ tên đầy đủ của thí sinh - Phúc khảo môn thi (cơ sở, chuyên ngành, ngoại ngữ).

Ví dụ: Nguyễn Văn Ân dự thi CKIIsố báo danh 623000 phúc khảo môn thi chuyên ngành:
623000 CKII NguyenVanAn phuc khao mon chuyennganh

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC