Chăm lo cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại ĐHYD TP.HCM
22/01/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Đại học Y Dược TP.HCM  (ĐHYD TP.HCM) về việc chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho công đoàn viên và người lao động nhà trường nhân dịp Tết Canh Tý, ngày 21/01/2020, Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn ĐHYD TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm thăm hỏi, động viên và trao các phần quà hỗ trợ cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo thuộc Công đoàn cơ sở ĐHYD TP.HCM. 

Tại buổi họp mặt, TS. Ngô Đồng Khanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực trường đã rất xúc động khi lắng nghe những chia sẻ về khó khăn trong cuộc sống cũng như nghị lực vượt khó và tinh thần lạc quan của các công đoàn viên và người lao động, đồng thời cám ơn các công đoàn viên và người lao động đã dành sự tin tưởng đối với tập thể lãnh đạo nhà trường và bệnh viện.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Ngô Đồng Khanh đã trao tận tay các món quà cho các công đoàn viên và người lao động tham dự buổi họp mặt, đồng thời gửi lời chúc đến các đoàn viên công đoàn, người lao động đang công tác tại trường cũng như bệnh viện một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Tin khác

Họp mặt đầu năm Xuân Quý Mão 2023

27/01/2023

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt các thầy cô lãnh đạo Nhà...