Chúc mừng tân Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội
07/01/2020

Sáng 06/01/2020, Đại học Y Dược TP. HCM đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội cho ThS. BS. Đặng Nguyễn Trung An.

Đến dự buổi công bố có TS. Ngô Đồng Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. HCM, PGS. TS Châu Ngọc Hoa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nhân lực y tế theo NCXH, TS. Võ Chí Hùng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng các Cán bộ viên chức của Trung tâm. Thầy Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ThS. BS. Đặng Nguyễn Trung An.

Chúc tân Phó Giám đốc Trung tâm ĐTNL y tế theo NCXH thành công trên cương vị mới, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn: Trung tâm Đào tạo Nhân lực y tế theo NCXH.