Chương trình đào tạo “Hướng dẫn viết và công bố bài báo quốc tế” ngày 15-16/07/2023
19/07/2023

Với mục tiêu nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích đến những nhà khoa học trẻ, các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên đang học tập và làm việc tại Đại học Y Dược TP.HCM trong hoạt động viết và công bố bài báo quốc tế. Phòng Khoa học công nghệ kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Phòng Sau đại học cùng sự tài trợ của Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức khóa học trực tiếp với chủ đề:

“HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ”

Chương trình vinh dự được mời các giảng viên đầu ngành trong và ngoài nước là những người với nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu và công bố bài báo quốc tế tham gia giảng dạy.

Khóa học diễn ra trong 2 ngày 15-16/07/2023 tương đương 14 tiết học với 29 học viên tham gia. 96,5% học viên đạt đủ các điều kiện được cấp CME (tham gia tối thiểu ¾ buổi học và hoàn thành bài đánh giá cuối khóa đạt trên 70% tổng điểm)

Khảo sát sau khi tham gia khóa học, 100% học viên đánh giá rất hài lòng, hài lòng:

Ban tổ chức Khóa học cũng đã ghi nhận được nhiều những lời khen ngợi, các góp ý và nguyện vọng của học viên cho những chương trình dự kiến sắp tới.

Chân thành cảm ơn sự tham gia của các quý học viên, sự hỗ trợ từ quý đơn vị nhà tài trợ đã hỗ trợ cho các nhà khoa học trẻ tương lai hoàn thành sứ mệnh nâng cao kĩ năng cơ bản và thực hành tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:

PGS. TS Trần Ngọc Đăng – Phó Phòng Khoa học Công nghệ, Phó trưởng Bộ môn Sức khỏe môi trường – Khoa Y tế Công cộng, chia sẻ chiến lược công bố tạp chí quốc tế sáng ngày 15/07/2023

Hình ảnh học việc cùng PGS. TS Thái Thanh Trúc sau khi kết thúc buổi học chiều 15/07/2023

PGS. BS Cheng-Kuan Lin, Phó giám đốc bệnh viện Sing Mark tham gia giảng dạy online và nhận được rất nhiều sự trao đổi tích cực từ học viên sáng 16/07/2023

PGS. TS. Phạm Lê An Trưởng trung tâm Bác sĩ Gia đình, phụ trách khóa học - Đại học Y Dược TP. HCM cùng Trợ giảng ThS. Trần Chí Thành hướng dẫn học viên vào chiều 16/07/2023

Hình ảnh tập thể của học viên và Ban giảng huấn khi kết thúc khóa học

Tin khác

Hội thảo "Ứng dụng chữ ký số trong quản lý, điều hành tại...

22/02/2024

Chiều ngày 21/2/224, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo Ứng dụng chữ ký số trong quản lý,...

Họp mặt đầu năm Xuân Giáp Thìn năm 2024

15/02/2024

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Buổi Họp mặt đầu năm Xuân Giáp...