Chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: Nhận thức hôm nay, bảo vệ ngày mai - Tiếp cận chăm sóc người bệnh đái tháo đường
08/11/2022

Đái tháo đường là một bệnh lý mạn tính diễn tiến âm thầm. Các biến chứng của bệnh có thể xảy ra đa dạng trên nhiều bộ phận cơ thể (não, tim mạch, thận, mắt, hệ mạch máu và thần kinh ngoại vi…). Nếu không được tiếp cận và điều trị kịp thời, biến chứng của đái tháo đường có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vì vậy, người bệnh cần được tầm soát, chẩn đoán sớm để phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

Nhằm hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) thực hiện Chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: Nhận thức hôm nay, bảo vệ ngày mai - Tiếp cận chăm sóc người bệnh đái tháo đường. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Fanpage và Youtube BV ĐHYD TPHCM vào 15h00 – 16h00 thứ Tư ngày 09/11/2022.

Với sự tư vấn của TS BS. Trần Quang Nam – Trưởng khoa Nội tiết, BSCKII. Nguyễn Thành Luân – Khoa Mắt, ĐD. Lê Thị Thu Ngân - Khoa Nội tiết BV ĐHYD TPHCM, chương trình giải đáp thắc mắc thường gặp của người bệnh, cung cấp thông tin về việc chăm sóc, điều trị bệnh đái tháo đường và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh, nhất là biến chứng bệnh lý võng mạc.

Theo dõi và đặt câu hỏi cho Bác sĩ trong chương trình, quý vị khán giả có cơ hội nhận được 50 phiếu khám chuyên khoa Nội tiết miễn phí tại BV ĐHYD TPHCM. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 028 3952 5347 (giờ hành chính).

Tin khác

Họp mặt đầu năm Xuân Quý Mão 2023

27/01/2023

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt các thầy cô lãnh đạo Nhà...