Cùng chung tay thay màu áo mới cho ký túc xá Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh
27/07/2020

Sáng ngày 25.7.2020, các chiến sĩ Blouse trắng tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2020 tiếp tục hoàn thành mục tiêu “Sống Xanh” của mình bằng việc Sơn mới lại tường cho Ký túc xá Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Hoạt động Thay màu áo mới cho ký túc xá Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã được diễn ra bằng việc gỡ bỏ lớp sơn cũ đã ố màu để việc tô lớp sơn mới được dễ dàng và hiệu quả hơn. Với sự tham gia năng nổ của các chiến sĩ áo xanh trong bầu không khí vui tươi, công việc đã được hoàn tất một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Đến ngày 26/7, các chiến sĩ đã tập trung ở ký túc xá từ sáng sớm để có thể bắt tay ngay vào tân trang lại cho những bức tường với mong ước đem đến cho “ngôi nhà nhỏ” của sinh viên UMP một diện mạo mới.

Dự kiến trong 2 ngày tới, các chiến sĩ tình nguyện sẽ tập trung vào phần trang trí tường, bên cạnh những hình ảnh thân thuộc đối với sinh viên UMP, các bạn còn mong muốn sẽ để lại một chút dấu ấn của Mùa hè xanh năm 2020 trên chính tác phẩm của mình.

Hành trình Thay màu áo mới cho ký túc xá Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã bước đến ngày thứ 2 theo kế hoạch, bức tường KTX đã khoác lên mình một màu áo mới, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của thành phố thân yêu, cho một góc nhỏ mang đậm chất sinh viên: trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. 

Tin khác

Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2023

30/11/2023

Sáng ngày 30/11/2023, Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2023 với sự tham...