Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ký kết Thỏa thuận hợp tác với Sở Khoa học & Công nghệ và Sở Y tế tỉnh Đồng Nai  
29/08/2022

Chiều ngày 26/8/2022, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự Lễ Kỷ niệm 45 năm thành lập ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai (27/8/1977 - 27/8/2022) và Hội thảo khoa học “Lãnh đạo Tỉnh gặp gỡ với các nhà khoa học đầu ngành” do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai tổ chức.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các thầy cô
của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành đã trình bày các tham luận: giải pháp triển khai đạt hiệu quả trong ứng dụng công nghệ 4.0 vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai; đẩy mạnh ứng dụng KH-CN, công nghệ sinh học vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Và cũng trong dịp này, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã ký kết nhiều chương trình hợp tác với các trường Đại học và Viện nghiên cứu tại Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có Thỏa thuận hợp tác ba bên về đào tạo, nghiên cứu khoa học, các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, tổ chức hội thảo, hội nghị quốc gia, quốc tế giữa Sở Khoa học & Công nghệ và Sở Y tế tỉnh Đồng Nai với Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
ký kết Thỏa thuận hợp tác với Sở Khoa học & Công nghệ và Sở Y tế tỉnh Đồng Nai  

 

Tin khác

372 tân bác sĩ đầu tiên tốt nghiệp chương trình dựa trên chuẩn...

20/11/2022

Lần đầu tiên trong lịch sử đào tạo y khoa của Việt Nam, 372 sinh viên y khoa đầu tiên của Trường đại học Y Dược TPHCM...

ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI...

18/11/2022

ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI BIỂU HÀN QUỐC ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC