Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, chiều ngày 23/02/2026 (Mùng 07 Tết), Đại học Y Dược TPHCM tổ chức buổi họp mặt đầu năm Xuân Bính Ngọ 2026, khởi động một năm làm việc với nhiều quyết tâm và khí thế.
Tham dự buổi họp mặt có GS.TS. Trần Diệp Tuấn – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Ngô Quốc Đạt – Hiệu trưởng; PGS.TS. Vương Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các Trường, Khoa, Phòng, Trung tâm và các đơn vị thuộc, trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM.
Chương trình họp mặt không chỉ là gặp gỡ, chúc xuân đầu năm mà còn là dịp để lãnh đạo Đại học Y Dược TPHCM bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã luôn tận tâm, gắn bó, đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Qua đó, gửi gắm niềm tin và kỳ vọng vào tập thể UMP trong năm Bính Ngọ 2026 sẽ bứt phá, đổi mới và phát triển, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược đã đề ra; giữ vững vai trò tiên phong, dẫn dắt trong hệ thống giáo dục y tế Việt Nam, từng bước khẳng định vị thế trong khu vực và quốc tế.
Buổi họp mặt đầu năm khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi, tiếp thêm động lực để tập thể Đại học Y Dược TPHCM tự tin bước vào năm mới Bính Ngọ. Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc, có một năm 2026 vạn sự như ý, mã đáo thành công.
Truyền thông
Ngày 05/02/2026, tại Giảng đường 9B – Đại học Y Dược TPHCM, Trung tâm Giáo dục Y học đã tổ chức thành công Hội thảo...