Đêm nhạc Blouse trắng gây quỹ hơn 350 triệu đồng cho sinh viên ĐHYD TPHCM có hoàn cảnh khó khăn
17/03/2019

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 2/3, tại giảng đường Đại học Y Dược TP.HCM, Chi hội Trái tim trên tường thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM đã tổ chức Đêm nhạc Blouse trắng để xây dựng học bổng Phạm Biểu Tâm, giúp đỡ sinh viên khoa Y có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Y dược TPHCM. 

Đến tham dự chương trình có PGS. TS. Trần Diệp Tuấn, Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh cùng quý thầy cô lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giảng viên, các y bác sĩ, các nhà hảo tâm và đông đảo sinh viên.

Chương trình ca nhạc từ thiện do tập thể các y, bác sĩ hiện đang công tác trên địa bàn cả nước, cùng với các ca sĩ chuyên nghiệp là khách mời biểu diễn hoàn toàn miễn phí. Thông qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn kêu gọi sự đóng góp của các tổ chức, các doanh nghiệp và những nhà hảo tâm.

 

PGS. TS. Trần Diệp Tuấn cùng các y, bác sĩ tham gia biểu diễn văn văn nghệ cho chương trình

Chương trình đêm nhạc Blouse trắng – Tiếp sức đàn em được thực hiện nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Thông qua chương trình, ban tổ chức đã nhận được 355.850.000 đồng tiếp sức cho các sinh viên khoa Y có hoàn cảnh khó khăn.

PGS. TS. Trần Diệp Tuấn đại diện Nhà trường nhận kinh phí hỗ trợ từ nhà tài trợ

Toàn bộ số tiền này đã được trao lại cho ĐH Y dược TP.HCM để trao học bổng cho các sinh viên khoa Y có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Tin khác

Chung tấm lòng hướng về miền Trung thân yêu

22/10/2020

Toàn bộ viên chức, người lao động Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh dành một ngày lương ủng hộ đồng bào miền trung

Thủ khoa đạt số điểm tuyệt đối xét tuyển vào Đại học Y...

21/10/2020

Thí sinh Nguyễn Lê Vũ – đạt số điểm tuyệt đối với 3 môn Toán 10, Hóa 10, Sinh 10, tổng điểm 3 môn là 30, trúng tuyển...