[iUMP-2020] Khoá đào tạo với chủ đề "How to protect your idea and turn it into patent"
11/09/2020

Vào lúc 17g30 ngày 10/9/2020, trong khuôn khổ cuộc thi iUMP lần 1, năm 2020 đã diễn ra khoá đào tạo với chủ đề "How to protect your idea and turn it into patent" tại giảng đường 5A - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Rất đông các ban sinh viên tham gia khóa đào tạo

Chương trình với sự dẫn dắt và chia sẻ của anh Ngô Đắc Thuần (David Ngo) - CEO IPGroup đã đón nhận được sự tham gia của hơn 350 sinh viên tham dự.

Anh Ngô Đắc Thuần (David Ngo) - CEO IPGroup

Trong chương trình, thành viên các đội thi iUMP và sinh viên tham dự được nghe chia sẻ về các khái niệm, các nội dung liên quan đến ý tưởng, sáng chế... từ việc biến một ý tưởng trên giấy thành một sáng chế được bảo hộ, từ những ý tưởng đơn giản đến thương mại hoá.

Các bạn sinh viên trao đổi với báo cáo viên sau buổi học

Với sự thân thiện trong việc dẫn dắt các nội dung, cùng những ví dụ sát với thực tế, gắn liền với ngành nghề của sinh viên ngành y... khoá đào tạo đã truyền tải một nội dung mới đến tất cả các bạn sinh viên một cách cụ thể, thực tế bởi những kiến thức này vô cùng quan trọng, đặc biệt trong thời đại 4.0 ngày nay và trong một môi trường học thuật - sáng tạo không ngừng của UMP.

Các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm sau khóa đào tạo

Trong thời gian tới, cuộc thi iUMP sẽ tiếp tục với chuỗi các chương trình đào tạo - huấn luyện nhằm trang bị kỹ năng, hành trang cho sinh viên trong qua trình sáng tạo, khởi nghiệp của các bạn sau này./.

Tin khác

Trao học bổng UMPF với tổng trị giá 150 triệu đồng cho 10 sinh viên...

19/09/2020

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung đã ký kết trong Đề án chăm sóc và hỗ trợ nguồn nhân lực tỉnh Bến...

[iUMP-2020] Tiếp tục chuỗi hoạt động bổ ích dành cho TOP 15 đội...

16/09/2020

Xuất sắc vượt qua 40 đội thi tại vòng 2 "Innovathon", 15 đội thi sẽ tiếp tục bước vào Vòng 3 - Đấu trường ý tưởng với...