Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt trình độ đại học
18/05/2022

Từ ngày 18/5/2022 - 20/5/2022, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tiếp đón đoàn đánh giá ngoài phục vụ Đánh giá ngoài chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt trình độ đại học. Hoạt động kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo là hoạt động cụ thể ghi nhận các thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu của xã hội, từng bước hội nhập khu vực và quốc tế.

Chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt với thời gian đào tạo 6 năm, được xây dựng dựa trên Chuẩn năng lực được Bộ Y tế ban hành vào tháng 8/2016, được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng đào tạo nha khoa của các nước trong khu vực và trên thế giới. Đây là một bước tiến có ý nghĩa to lớn trong sự hội nhập với các nước trong khu vực, đặc biệt là trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN, phù hợp với thoả thuận công nhận lẫn nhau đối với bằng cấp Bác sĩ Răng Hàm Mặt của các quốc gia trong khối cộng đồng này. 

Đoàn tham gia Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc Gia TPHCM bao gồm: TS. Nguyễn Quốc Chính (trưởng đoàn), PGS.TS. Đinh Đoàn Long, ThS. Lưu Khánh Linh, ThS. Hồ Đắc Hải Miên, ThS. Phạm Thị Mỹ Ngọc, bà Nguyễn Bảo Vân (thư ký chuyên môn). Các hoạt động khảo sát sẽ được giám sát bởi PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

Tin khác

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Y Dược TP. Hồ...

16/08/2022

Chiều ngày 13 và sáng ngày 14/8/2022, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ...

Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng phụ trách...

15/08/2022

Chiều ngày 15/8/2022, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu...