Lãnh đạo nhà trường đến thăm, động viên lực lượng sinh viên, học viên đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch COVID-19
17/09/2021

Ngày 16/9, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Hiệu trưởng điều hành Nhà trường, Giám đốc BV Đại học Y Dược; ThS. Trương Văn Đạt - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn Trường và đại diện Phòng Công tác sinh viên, Đoàn TN - Hội SV Trường đã đến thăm, động viên gần 1000 sinh viên, học viên đại diện cho 2831 sinh viên, học viên của Trường đang tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại TP. HCM.

Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự dũng cảm và hy sinh của các em đã xung phong, tình nguyện tham gia chống dịch. Đây cũng là dịp để các bạn học viên, sinh viên rèn luyện kiến thức chuyên môn, trau dồi y đức, y nghiệp, được gặp gỡ, học tập và làm việc với đội ngũ nhân viên y tế là Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng,.. đến từ nhiều BV, Trường ĐH, CĐ cả nước về hỗ trợ TP. HCM.

Sự đóng góp của các bạn học viên, sinh viên là niềm tự hào của Nhà trường, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các em luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, giữ vững tinh thần xung kích và sức trẻ để cùng với hơn 5500 cán bộ viên chức, y bác sĩ của Trường và hàng chục ngàn nhân viên y tế cả nước đã và đang ngày đêm giành giữ sự bình an cho TP mang tên Bác.

"Mùa Trung thu năm nay thật đặc biệt, sẽ là Trung thu quây quần với những người đồng môn, bạn bè, cùng chung tay chăm sóc bệnh nhân, đẩy lùi dịch bệnh".

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tin khác

Bế mạc Khảo sát chính thức Kiểm định chất lượng cấp chương...

21/05/2022

Bế mạc Khảo sát chính thức Kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo ngành Răng Hàm Mặt trình độ đại học...

Nâng cao kỹ năng soạn thảo và ban hành văn bản hành chính đối với...

19/05/2022

Hội nghị tập huấn được diễn ra trong 02 ngày 18 và 19/5/2022. Trong ngày tập huấn thứ hai, viên chức người lao động đã...