Thông báo đăng ký tham dự hội thảo khoa học: “Đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Y, Dược và Công nghệ sinh học”
14/09/2024

1. Mục đích:

Trong khuôn khổ kế hoạch công tác trọng tâm năm 2024, Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp nhà nước (VPCTTĐ) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) được giao chủ trì, phối hợp với Vụ Khoa học và Công nghệ các ngành kinh tế - kỹ thuật và các Ban Chủ nhiệm Chương trình KH&CN cấp quốc gia tổ chức Hội thảo khoa học nhằm giới thiệu mục tiêu, nội dung, định hướng chủ yếu của các chương trình giai đoạn đến năm 2030, qua đó tìm kiếm, hỗ trợ các tổ chức KH&CN trên toàn quốc xây dựng các đề xuất nhiệm vụ KH&CN; Để hỗ trợ, góp phần thúc đẩy hoạt động KH&CN cấp quốc gia trong lĩnh vực Y, Dược và Công nghệ sinh học tại khu vực phía Nam, các đơn vị quản lý nhà nước thuộc Bộ KH&CN phối hợp với các Ban Chủ nhiệm Chương trình KC.10/21-30, KC.11/21-30, KC.12/21-30 và Đại học Y Dược TP. HCM tổ chức Hội thảo: “Đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Y, Dược và Công nghệ sinh học”.

2. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 7g30-17g00 thứ sáu, ngày 20 tháng 9 năm 2024

- Hình thức tổ chức: trực tiếp

- Địa điểm dự kiến: Đại Giảng đường, Giảng đường 1, Giảng đường 2,

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, 217 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM.

3. Thành phần tham dự:

- Bộ KH&CN: Lãnh đạo Bộ KH&CN, Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị
có liên quan thuộc Bộ.

- Các Ban Chủ nhiệm: Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, các thành viên Ban Chủ nhiệm Chương trình KC.10/21-30, KC.11/21-30, KC.12/21-30.

- Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh: Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các khoa, đơn vị, trung tâm, phòng ban; giảng viên, cán bộ viên chức, nhà khoa học, học viên, sinh viên quan tâm đến 3 Chương trình.

- Đại biểu: Đại diện Lãnh đạo thành phố, các Sở: KH&CN, Y tế, NN&PTNT.

- Các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp, nhà khoa học quan tâm đến chương trình KC.10/21-30, KC.11/21-30, KC.12/21-30.

- Các đối tượng khác quan tâm đến chủ đề của Hội thảo

- Số lượng dự kiến: 300 người.

4. Nội dung chương trình chi tiết

Xem link sau: Tại đây

5. Đăng ký tham dự:

Đại biểu đăng ký tham dự hội thảo tại đường link: https://forms.gle/z6X1h4iedZsobYVu5 hoặc quét mã QR code của Ban tổ chức. Hạn chót đăng ký đến 17g00 ngày 17/9/2024.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Khoa học Công nghệ qua mail sau: nghiencuukhoahoc@ump.edu.vn