Thư ngỏ về việc đóng góp Quỹ hoc bổng dành cho sinh viên "UMP Foundation" của Nhà trường
30/09/2021

Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh kính gửi Quý Thầy cô, Quý Cựu sinh viên, Quý Mạnh thường quân Thư ngỏ về việc đóng góp cho Quỹ UMP Foundation của Nhà trường.

Với quan điểm đầu tư cho giáo dục đào tạo là đầu tư phát triển và phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, mang đến càng nhiều cơ hội càng tốt cho sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thực hiện ước mơ và hoài bão của mình, đồng thời hỗ trợ cho các em sinh viên và gia đình chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ĐHYD TP. HCM mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ Quý Thầy cô, Quý Cựu sinh viên, Quý Mạnh thường quân cho Quỹ UMPF.

Nhà trường sẽ tổ chức và mời đại diện tổ chức, cá nhân tài trợ đến dự và trao tận tay học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên tài năng.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía Quý Thầy cô, Quý Cựu sinh viên, Quý Mạnh thường quân.

Trân trọng./.

Tin khác

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

19/10/2021

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám hiệu trân trọng gửi đến toàn thể chị em viên chức, người lao động những lời...

Cuộc bàn giao khi lá phổi sắp lành

13/10/2021

TTO - Sáng 13-10, tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 số 13 Bình Hưng, Bình Chánh (TP.HCM) đã diễn ra lễ bàn...