Viết tiếp ước mơ trở thành điều dưỡng giỏi
13/10/2022

Được sự đồng ý của Nhà trường, chiều ngày 12/10/2022 Phòng Công tác sinh viên và Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật y học đã đến trao học bổng Tân sinh viên cho Tân Sinh viên Điều dưỡng 2022, có hoàn cảnh rất khó khăn, đang ở trọ cùng ông bà ở Bình Tân (xa ba mẹ từ nhỏ), ông bà lớn tuổi không thể trang trải học phí, đã từng có ý định bỏ cuộc ước mơ học để trở thành điều dưỡng. Đây là nguồn động viên rất lớn cho em. Nhà trường và Khoa sẽ tiếp tục hỗ trợ em vươn lên học tập trong những năm tiếp theo, giúp em thực hiện ước mơ của mình.

ThS. Phạm Tuấn Hiệp - Phó Trường phòng Công tác sinh viên và TS. Trần Thụy Khánh Linh - Phó Trưởng khoa Điều dưỡng Kỹ thuật y học
trao học bổng cho Tân Sinh viên Điều dưỡng 2022 có hoàn cảnh khó khăn 

Trong những năm qua, nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và tiếp thêm nguồn động lực để các em tân sinh viên thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh quyết định dành tặng học bổng Tân sinh viên (mỗi năm khoảng 800 suất học bổng).

Năm 2022, Ngay khi có kết quả trúng tuyển, nhà trường đã nhận hàng trăm hồ sơ xét học bổng của các bạn Tân sinh viên, có nhiều trường hợp hoàn cảnh của các em vô cùng khó khăn. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em sinh viên để giúp các em hiện thực hóa ước mơ trở thành những cán bộ y tế có đủ tài, đức để phụng sự nước nhà.

Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nộp đơn xin học bổng theo hướng dẫn: https://ump.edu.vn/tuyen-sinh-dao-tao/hoc-bong/trong-nuoc/4480/thong-bao-hoc-bong-tan-sinh-vien-khoa-2022

Công tác sinh viên

Tin khác

Họp mặt đầu năm Xuân Quý Mão 2023

27/01/2023

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt các thầy cô lãnh đạo Nhà...