GS.TS HerMann Stuppner báo cáo khoa học tại Khoa Dược - Đại học Y Dược TP.HCM
22/02/2019

Sáng ngày 22/2/2019, tại Phòng Hội thảo Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHYD TP.HCM) đã diễn ra buổi Báo cáo khoa học của GS.TS. Hermann Stuppner – Trưởng Khoa Hóa và Dược (phụ trách nghiên cứu khoa học), Đại học Innsbruck (Cộng hòa Áo) với đề tài “Nghiên cứu các hoạt chất mới từ nguồn tài nguyên thực vật”.

Đến dự buổi báo cáo có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hùng – Phó Hiệu trưởng ĐHYD TP.HCM, Trưởng Khoa Dược cùng các thầy cô là giảng viên ở Bộ môn Dược liệu, Bộ môn Hóa Phân tích – Kiểm nghiệm, Bộ môn Hóa Sinh, Bộ môn Công nghệ thông tin Dược và Trung tâm Sapharcen cũng như các bạn sinh viên, học viên sau đại học của Khoa Dược.

Bài báo cáo của Giáo sư đã thu hút được sự quan tâm và đặt câu hỏi của các đại biểu tham dự. Ngoài ra, nhân dịp này Giáo sư cũng đã chia sẻ thông tin về Hội thảo “67th Annual Conference of the Society for Medicinal Plant and Natural Product Research” sẽ diễn ra vào ngày 01 – 05 tháng 9 năm 2019 tại Innsbruck, Cộng hòa Áo (chi tiết xem tại: http://www.ga2019.at/)

Một số hình ảnh của buổi báo cáo khoa học: 

GS.TS. Hermann Stuppner trình bày báo cáo khoa học
GS.TS. Hermann Stuppner chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS. Trần Hùng và các thầy cô Khoa Dược

 

Tin khác

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn UK...

20/09/2023

Sáng ngày 18/09/2023, Đoàn UK National Health Service (NHS) đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Y Dược Thành phố...

ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐOÀN ỦY...

07/09/2023

Ngày 06/09/2023, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón đoàn Ủy ban Y tế Nhật Bản