Tổ chức khóa học “Viết đề cương nghiên cứu khoa học – Hỏi và đáp” ngày 24, 25/06/2023
26/06/2023

 

Ngày 24-25/06/2023 vừa qua, Phòng Khoa học Công nghệ kết hợp cùng Phòng Đào tạo Sau Đại học, Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, với sự tài trợ của Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức khóa học:

“VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI VÀ ĐÁP”

Với mục đích nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng viết đề cương nghiên cứu khoa học cho các nhà khoa học trẻ, Nghiên cứu viên, Học viên và Sinh viên – Đại học Y dược TP. HCM. Khoá học được tổ chức tại Văn phòng Hỗ trợ dự án và đổi mới sáng tạo (Tầng trệt tòa nhà khối C, Số 217 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chương trình chi tiết khóa học:

Khi tham gia Khóa học, các học viên được Ban giảng huấn chia sẻ về các kỹ năng, kinh nghiệm để xây dựng một đề cương nghiên cứu khoa học hiệu quả. Phần Hỏi & đáp và thực hành là một trong những điểm hấp dẫn, thiết thực mà khóa học mong muốn mang đến cho học viên.

Đánh giá sau khi tham gia Khóa học đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực: 100% đánh giá hài lòng và rất hài lòng với nội dung của lớp học; 93,8% học viên sẵn sàng tham gia các khóa học tương tự. Dựa vào nhu cầu của quý học viên, trong thời gian tới nhà trường hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức các lớp học nhằm giúp nâng cao các kĩ năng cơ bản và thực hành tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số  hình ảnh trong khóa học:

PGS. TS Trần Ngọc Đăng – Phó Phòng Khoa học Công nghệ, Phó trưởng Bộ môn Sức khỏe môi trường – Khoa Y tế Công cộng, hướng dẫn khóa học sáng ngày 24/06/2023

PGS. TS Thái Thanh Trúc hướng dẫn lớp và điều hành phần Hỏi đáp liên quan đến Phương pháp chọn và tính cỡ mẫu, Biến số nghiên cứu

TS. Phùng Khánh Lâm, hướng dẫn về Các thiết kế nghiên cứu khoa học

Hình ảnh kết thúc khóa học của các học viên và Ban giảng huấn

Tin khác

Hội thảo "Ứng dụng chữ ký số trong quản lý, điều hành tại...

22/02/2024

Chiều ngày 21/2/224, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo Ứng dụng chữ ký số trong quản lý,...

Họp mặt đầu năm Xuân Giáp Thìn năm 2024

15/02/2024

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Buổi Họp mặt đầu năm Xuân Giáp...